Giới Thiệu

Trước tiên Công ty TNHH TM - DV Kim Tân Thịnh xin gửi đến quý khách hàng đã , đang và sẽ sử dụng các thiết bị của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và sắp tới lời cảm ơn chân thành và sâu sắc.

Cùng với quá trình phát triển của nền công nghiệp nước nhà, việc sử dụng máy móc công nghiệp mới đã trở thành tất yếu của tất cả các doanh nghiệp.

Với đội ngũ kỹ sư và marketing chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm quý khách sẽ được tư vấn để có thể lựa chọn cho mình những giải pháp tốt nhất về kinh tế kỹ thuật phù hợp với yêu cầu.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng chế độ hậu mãi, bảo hành tốt nhất.

Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách, chúng tôi đã liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng thiết kế chế tạo nhiều loại máy mới phục vụ thị trường trong và ngoài nước.

Công ty TNHH TM, - DV Kim Tân Thịnh không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm sang trọng, chất lượng, giá thành hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình; gắn lợi ích của doanh nghiệp với cuộc sống hiện đại của xã hội.

Công ty TNHH TM, - DV Kim Tân Thịnh chúng tôi mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc phát huy tối đa sức sáng tạo, niềm đam mê, khuyến khích sự đổi mới với những thử thách và phần thưởng xứng đáng.

Công ty TNHH TM, - DV Kim Tân Thịnh luôn quan tâm đến bảo vệ môi trường, tôn trọng giá trị văn hóa, hỗ trợ và phát triển cộng đồng. Mục tiêu vì mục đích của Khách hàng.

 Tầm nhìn và sứ mệnh:

"TÍN – TÂM  – TỐC – TINH – NHÂN"

- Tín: Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

- Tâm: Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

- Tốc: Lấy tốc độ, hiệu quả trong từng hành động làm tôn chỉ, đề cao khát vọng tiên phong và xác định “ Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”

- Tinh: Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

- Nhân: Tạo dựng Nhân – Hòa trên cơ sở công bằng, chính trực và rộng lượng, nêu cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV KIM TÂN THỊNH

ĐC: 34/29, Đường Đồng Khởi, KP3, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT: 02513. 892487  Fax: 02513 89 24 87 - DĐ: 0988 201 737 - MST: 3602 603 498

Cửa hàng : 657 Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT : 02513.892487 - 0988.201.737

Email: kimtanthinh@gmail.com

hinh
hinh
Hình 7
Hình 6
Hình 5
Hình 4
Hình 3
Hình 2
Hình 1